ดอกไม้หน้าศพ

“ดอกไม้งานศพ” เป็นหัวใจสำคัญในพิธีสำคัญ เป็นหน้าตาของครอบครัว นอกจากจะทำให้ผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว ยังเป็นหน้าตาของงาน เพื่อต้อนรับแขกผู้มาร่วมงาน  ไม่ว่าจะเป็นญาติพี่น้อง เพื่อนพ้อง คู่ค้าทางธุรกิจ และแขกผู้มีเกียรติอีกมากมาย ดอกไม้งานศพยังช่วยบรรเทาความโศกเศร้า ไม่ให้บรรยากาศภายในงานโศกเศร้าจนเกินไป 

ดอกไม้งานศพ วัดสัมมาชัญญาวาส

ดอกไม้งานศพโทนสีพิเศษ สีขาวเทา ใช้ดอกไม้สดทั้งหมด คัดสรรดอกไม้ชนิดต่างๆ มาผสมผสานรังสรรค์ให้เรียบหรูดูเท่ห์ไม่ซ้ำใคร ประดับด้วยซุ้มผ้าแก้วลวดลายสวยงาม ดุจดั่งสรวงสวรรค์ ด้านล่างเป็นสวนดอกไม้ดั่งเนินเขา กับสวนดอกไม้อันสวยงาม ภาพรวมสวยงาม หรูหรา ดุจดั่งวิมานสวรรค์

ดอกไม้งานศพ วัดปากบ่อ

ดอกไม้งานศพโทนสีขาว โทนสีนี้จะดูเรียบหรู สงบ เหมือนดั่งอยู่ในสถานที่อันสงบที่ไม่มีทางพบเจอกับความวุ่นวาย การรังสรรผลงานให้เหมาะสมกับสถานที่ ออกแบบและปรับตามสถานที่จริง คัดสรรดอกไม้ รูปแบบต่างๆ เน้นรายละเอียด ประดับอุโมงค์ผ้าสีขาวดุจดั่งปุยเมฆ สวยงาม หรูหรา อลังการ เป็นดอกไม้งานศพที่สมบูรณ์แบบ

ดอกไม้งานศพ วัดนวลจันทร์

ดอกไม้งานศพโทนสีขาว ในแบบมาลัยรัก หัวใจหลักคือพวงมาลัยคล้องกับหีบศพ แสดงออกถึงความรัก ความอาลัย ในวาระสุดท้ายของผู้วายชนม์ คัดสรรดอกไม้สีขาวชนิดต่างๆ มารังสรรค์ผลงานไม้ออกมาสวยงาม การใช้ดอกไม้โทนสีเดียวจะเน้นกับความหลากหลายชนิดของดอกไม้ ทำให้งานออกออกมาเรียบหรู มาพร้อมกับสวนดอกไม้อันสวยงามดั่งภูผาดอกไม้

ดอกไม้งานศพ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

ดอกไม้งานศพ ในการจัดแบบตะวันตกแบบสีสันสดใส คัดสรรดอกไม้โทนสีต่างๆ ชนิดต่างๆ มารังสรรค์กันอย่างลงตัว โดยการจัดดอกไม้หน้าศพแบบกระถางใหญ่พอเศษ ขนาดใหญ่สูงกว่า 2 เมตร ทำให้งานโดดเด่นไม่เหมือนใคร สีสันสวยงาม ประดับด้วยฉากผ้าสีดำ ทำให้สีของดอกไม้ชัดและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ความเรียบแต่หรู ความน้อยแต่เท่ห์ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น

ดอกไม้งานศพ วัดตำหรุ

ดอกไม้งานศพโทนสีชมพู ม่วง ขาว การจัดแจกันดอกไม้แบบไล่สี จากสีม่วง ชมพู ขาว ประดับยอดแจกันด้วยพุ่มฝ้าย เปรียบดั่งฉัตรในสรวงสวรรค์ การจัดสวนแบบสายน้ำ ไหลลงมาจากที่สูงดั่งธารน้ำ จัดดอกไม้กรอปรูปแบบแบล็คดรอป ประดับซุ้มผ้าแก้วอย่างงดงาม รายละเอียดการจับผ้า ลวดลายการตัดผ้า สวยงามหรูหรา อลังกาล

ดอกไม้งานศพ วัดด่าน พระราม 3

ดอกไม้งานศพ สไตล์สวน ยกธรรมชาติมาไว้ในงาน สวนสีเขียวดูงดงามและสดชื่น สร้างบรรยากาศในงานพิธีสำคัญ ให้สวยงามและช่วยบรรเทาความโศกเศร้า คัดสรรพันธุ์ไม้ชนิดต่างๆ มารังสรรค์ผลงาน มีดอกไม้สีขาวและสีบานเย็น ประดับผ้าช่วยให้สถานที่ดูเรียบร้อย สวยงาม หรูหรามากยิ่งขึ้น

ดอกไม้งานศพ วัดโสธรวราราม

ดอกไม้งานศพสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ ดอกไม้หน้าศพโทนสีชมพูม่วง ผสมผสานดอกไม้สีต่างๆ ให้ออกมาสวยงาม ดอกไม้งานศพสไตล์ไทยโมเดิร์น ประดับด้วยฉากผ้า ทำให้สถานที่ดูเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น ฉากผ้าลวดลายสวยงามยังช่วยให้ดอกไม้โดดเด่นขึ้นอีก ความสวยงาม หรูหรา เช็ตใหญ่เต็มพื้นที่

ดอกไม้งานศพ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

ดอกไม้งานศพ ความสวยงามของดอกไม้โทนสีม่วงบานเย็น นำมารังสรรค์ผลงานให้ออกมาอย่างสวยงาม คัดสรรดอกไม้สีม่วงบานเย็น และดอกไม้เฉดสีที่ใกล้เคียง เพิ่มความโดดเด่นด้วยดอกไม้สีขาว ประดับด้วยพุ่มฝ้ายสื่อถึงความสงบ มีนกยูงประจำยามอยู่ในงาน ประดับฉากผ้าสีขาวลวดลายสวยงาม ดุจดั่งวิมานในสรวงสวรรค์

ดอกไม้หน้าศพ วัดธาตุทอง

ดอกไม้งานศพในโทนสีพิเศษ ใช้ดอกไม้สดทั้งหมด การคัดสรรชนิดดอกไม้แต่ละสี นำมาผสมผสานรังสรรค์ให้เกิดเป็นผลงานที่สวยหรู ในโทนสีที่คุณลูกค้าต้องการ รูปแบบงานสไตล์ไทยโมเดิร์น ประดับพุ่มฝ้าย ประดับงานไทยชุดพวงมาลัย มีสวนด้านล่าง ให้ความอารมณ์สดชื่น ดอกไม้งานศพที่สวยงาม หรูหรา ให้ความเป็นธรรมชาติ

ดอกไม้หน้าศพ วัดมกุฎกษัตริย์

งานดอกไม้งานศพ ดอกไม้หน้าโกศพระราชทาน โทนสีชมพูขาว โดยการคัดสรรดอกไม้สีชมพูเข้ม สีชมพูอ่อน และสีขาว นำมารังสรรค์ผสมโทนสีและชนิดดอกไม้ต่างๆ ให้โทนสีหวานละมุน ประดับด้วยสวนดอกไม้ด้านล่าง เน้นเป็นดอกไม้สดทั้ง ให้อารมณ์ความอ่อนหวาน ความเป็นธรรมชาติ ทำให้บรรยากาศในงานดูสดชื่น และช่วยบรรเทาความโศกเศร้าภายในงานอีกด้วย

ดอกไม้หน้าศพ วัดเครือวัลย์

ดอกไม้หน้าศพ ในสไตล์ตะวันตก ธีมดอกไม้ในป่า คัดสรรดอกไม้ชนิดต่างๆ รวมถึงดอกไม้ ต้นไม้ทรอปิคอล ให้อารมณ์ของดอกไม้ในป่า มีทั้งความสวยงามของดอกไม้ มีทั้งความสวยงามของใบไม้ มีทั้งความสวยงามของกิ่งไม้ รังสรรค์ออกมาให้ครบรายละเอียดผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้งานออกมาเท่ห์ หรูหรา สวยงาม

"ดอกไม้งานศพสวยๆ งานปราณีต ตรงปก"

ดูแลงานโดยผู้เชี่ยวชาญ เราพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง ยินดีให้คำปรึกษาฟรี