ดอกไม้หน้าเมรุ

“ดอกไม้หน้าเมรุ” เป็นหัวใจสำคัญอีกอย่างของงาน  ที่จะส่งผู้วายชมน์สู่สัมปรายภพ การจัดดอกไม้หน้าเมรุมีความยากคือ เมรุของแต่ละวัดมีลักษณะที่ไม่เหมือนกัน ต้องมีความชำนาญในการจัด บางวัดนั้นเผาศพวันหนึ่งหลายศพ จะมีคิวทั้งก่อนหน้าหรือหลัง ทำให้การจัดดอกไม้หน้าเมรุมีความยากมากยิ่งขึ้น สำหรับเราแล้วมีประสบการณ์จัดงานยาวนาน ทำให้สามารถออกแบบและวางแผนได้แม่นยำ ลดความเสี่ยงงานล่ม ท่านสามารถติดต่อสอบถามทีมงานผู้เชี่ยวชาญได้ตลอด 24 ชั่วโมง ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

ดอกไม้หน้าเมรุ วัดอุทัยธาราม

ดอกไม้หน้าเมรุโทนสีขาวเทา ประดับตกอย่างสวยงาม เนรมิตให้เหมือนดั่งอยู่บนสรวงสวรรค์ ประดับดอกไม้ซุ้มประตู ดอกไม้เลื้อยเป็นสายธาร คัดสรรดอกไม้เกรดพรีเมียม รังสรรค์ให้ออกมาสวยงาม หรูหรา อลังการ ประดับผ้าสร้างบรรยากาศ ปูพรมทางเดินและทางขึ้นบันได ประดับแจกันดอกไม้เต็มเมรุ อย่างงดงาม

ดอกไม้หน้าเมรุ วัดนวลจันทร์

ดอกไม้หน้าเมรุวัดนวลจันทร์ การจัดดอกไม้โทนสีขาวฟ้า คัดสรรดอกไม้สดสีธรรมชาติตามธีมสี นำมาสร้างสรรค์การจัดแบบไล่สีในกระถาง ประดับด้วยพุ่มฝ้ายสื่อความหมายถึงความสงบ จัดสวนในสไตล์ธรรมชาติ เสมือนดั่งธารดอกไม้ในหุบเขา การดอกไม้หน้าเมรุให้เชื่อมกันกับส่วนต่างๆ ดูแล้วงดงาม มีมิติ หรูหรา และเป็นเอกลักษณ์

ดอกไม้หน้าเมรุ วัดธาตุทอง

ดอกไม้หน้าเมรุวัดธาตุทอง โทนสีขาว ชมพู ม่วง ในแบบเรียบหรู มีความเรียบแต่ซ่อนด้วยความหรูหรา คัดสรรดอกไม้สีม่วงอ่อน สีม่วงสด สีชมพู เพิ่มด้วยสีขาวช่วยให้งานสวยเด่นขึ้น ประดับด้วยงานไทย พวงมาลัย และประดับสวนด้านล่าง เพิ่มความสดชื่นให้กับสถานที่ ติดดอกไม้ราวบันไดเมรุ ปูด้วยพรมสีแดง สวยงาม หรูหราและโดดเด่น

ดอกไม้หน้าเมรุ วัดมกุฎกษัตริย์

ดอกไม้หน้าเมรุ สไตล์ไทยโมเดิร์น ผสมผสานสวนแบบตะวันตก ดอกไม้หน้าเมรุโทนสีชมพูขาว โดยการคัดสรรดอกไม้เกรดพรีเมียม ใช้ดอกไม้โทนสีชมพู โดยมีชมพูอ่อน ชมพูเข้าผสมผสานให้เกิดความละมุนของสี และผสมด้วยสีขาวทำให้ได้โทนสีที่ละมุนมากยิ่งขึ้น ผสมผสานงานไทยแบบพวงมาลัย เพิ่มความอ่อนช้อยงดงาม หรูหรา

ดอกไม้หน้าเมรุ วัดตรีทศเทพ

ดอกไม้หน้าเมรุโทนสีขาว ความปราณีต ความละเอียดออ่อนช้อย เพื่อรังสรรค์ผลงานในพิธีสำคัญของงาน ดอกไม้หน้าเมรุ แบบปิดดอกไม้ทั้งเมรุ ดุจดั่งภูผาดอกไม้ในสรวงสวรรค์ มีเหล่าดอกไม้นานาพันธุ์ประดับประดาอย่างงดงาม ดอกไม้หน้าเมรุ ประดับไปด้วยงานไทยทรงคุณค่า ใบแบบของพวงมาลัยมาประดับ ช่วยให้งานหรูหราและมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น

ดอกไม้หน้าเมรุ วัดหัวลำโพง

ภาพเซ็ตดอกไม้หน้าเมรุ โทนดอกไม้สีขาว มีนกยูงเกี้ยว 2 คู่ ตามความเชื่อนกยูงเป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ จะปกป้องและนำพาดวงวิญญาณผู้วายชนม์ไปสู่สรวงสวรรค์ การจัดดอกไม้หน้าเมรุในธีมนกยูงในสวนดอกไม้ เราได้คัดสรรดอกไม้สุดหรูมาประดับ มำให้เกิดความประทับใจของผู้พบเห็น และดอกไม้ยังช่วยคลายความเศร้าโศกในความสูญเสีย

"ดอกไม้หน้าเมรุวิจิตร งดงาม ยินดีให้คำปรึกษา"

ดอกไม้หน้าเมรุ หัวใจสำคัญอีกอย่างของงาน ยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยผู้เชี่ยวชาญ